logo_190211

Ngày hội tri ân khách hàng cùng Head Hồng Đức 4

Nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân đối với các khách hàng đã luôn tin tưởng, sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của Cửa Hàng Hồng Đức 4 nói riêng và Công Ty TNHH Hồng Đức nói chung trong suốt thời gian qua, đồng thời, nhằm tạo điều kiện để bà con được những giây phút vui chơi, giải trí sau những tháng ngày làm việc vất vả, HEAD Hồng Đức 4 đã  tổ chức chương trình thay nhớt miễn phí kết hợp cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác tại Ủy Ban Nhân Dân Phường Long Hưng - Quận Ô Môn – TP Cần Thơ.

Chương trình bao gồm các hoạt động chính sau: kiểm tra, bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí, tìm hiểu kiến thức và chạy thử các loại xe mới của Honda Việt Nam, thực hành kỹ năng LXAT,trưng bày phụ tùng chính hiệu Honda, tư vấn giới thiệu các dịch vụ của HEAD Hồng Đức như: bán xe trả góp, mua bán trao đổi xe gắn máy qua sử dụng. Những hoạt động trên là hoàn toàn miễn phí và  đặc biệt khi tham gia khách hang sẽ có cơ hội 100% nhận được quà tặng hấp dẫn từ Cửa hàng Hồng Đức 4.

Banner

Sáng ngày 27/05/2012 “ Ngày Hội Tri Ân Khách Hàng Cùng HEAD Hồng Đức 4” chính thức được diễn ra với sự quan tâm và tham gia của rất đông  khách hàng ở khu vực phường Long Hưng cũng như các vùng lân cận của quận Ô Môn – TP Cần Thơ. Những cơn mưa lớn trước trước đó ít giờ không làm giảm đi sức náo nhiệt của ngày hội mà ngược lại sự tham gia đông đảo của khách hàng càng lam chương trình thêm phần nhộn nhịp và sôi động, đó cũng là động lực để đội ngũ nhân viên HEAD Hồng Đức 4 cố gắng và nổ lực hết mình góp phần thành công vào ngày hội tri ân khách hàng đầy ý nghĩa.

IMG_0236 SAM_1826

Khách hàng nhộn nhịp đến tham dự  " Ngày hội tri ân khách hàng cùng HEAD Hồng Đức 4 "

Công tác chuẩn bị các hạng mục, setup chương trình đã được hoàn tấc chu đáo từ trước đó vài ngày nên mặc dù lượng khách hàng kéo đến tham dự chương trình rất đông, BTC và nhân viên HEAD Hồng Đức 4 phải rất tất bật nhưng vẫn đảm báo tấc cả các khách hàng đến tham dự ngày hội đều được hướng dẫn và phục vụ thật tận tình, chu đáo.

 

Khu vực bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí luôn là tâm điểm thu hút sự tham gia đông đảo của khách hàng . Tại quầy tiếp nhận của khu vực thay nhớt,  khách hàng được đón tiếp chu đáo, tận tình, sau khi hoàn tất việc đăng ký và xuất trình các giấy tờ cần thiết, xe của  khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên của HEAD Hồng Đức 4  tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí cho xe các Đây là hoạt động ý  nghĩa mà qua đó HEAD Hồng Đức 4 muốn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quý khách đã tin tưởng , sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của HEAD trong suốt thời gian qua.

IMG_5804 SAM_1802

Nhân viên HEAD tiếp nhận xe, lấy thông tin ,

mời khách sang đăng ký ở KV tiếp nhận và đưa xe vào khu vực chờ

                                                                    

 DV IMG_0197

         KV chờ thay nhớt miễn phí luôn đầy ấp xe                   KTV HEAD Hồng Đức 4 đang tất bật kiểm tra xe   

 Trong lúc chở đợi xe thay nhớt, khách hàng có thể tham gia rất nhiều hoạt động thú vị khách của chương trình như tham gia tìm hiểu các loại xe mới.MC sẽ mời khách hàng lên sân khấu để giao lưu, chụp ảnh cùng PGs, sau đó khách hàng được chọn một trong các loại xe mới mà minh yêu thích như: RSX mới, AirBlade magnet, Wave S mới và trả lời gói câu hỏi về sản phẩm mà mình lựa chọn. Trả lời đúng câu hỏi khách hàng sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng 100% với nhiều quà tặng hấp dẫn.

KV_gioi_thieu KV_gioi_thieu2

     KV giới thiệu và tìm hiểu kiến thức về xe mới    

KV_gioi_thieu3 KV_gioi_thieu4

Quay số chọn thưởng nhiều quà tặng hấp dẫn

Bên cạnh đó  khu vực chạy thử xe mới cũng không kém phẩn nhộn nhịp, khách hàng tham gia sẽ đăng ký với nhân viên tiếp nhận, sau đó được mời sang khu vực chạy thử xe để chọn loại xe mới mà mình yêu thích, và chạy thử 1 vòng quanh khu vực đã được bố trí. Nhân viên HEAD cũng không quên ghi lại cảm nhận của khách hàng về xe mới sau khi chạy thử và tặng quà cho khách hàng tham gia.

cHAY_TU_XE chay_thu_xe_2

KV chạy thử xe mới, được sự trợ giúp tận tình của nhân viên Head

                                                      

chay_thu_xe_3

Nhân viên HEAD Hồng Đức 4

ghi nhận lại ý kiến của khách hàng sau khi chạy thử xe.

Ngoài ra,nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ : bán xe trả góp; thu xe cũ – đổi xe mới thì có thể ghé sang khu vực tư vấn mua xe trả góp. Tại đây khách hàng sẽ được nhân viên HEAD tư vấn thật chi tiết, hỗ trợ các giấy tờ và thủ tục cần thiết để có thể mua xe trả góp nhanh chóng.

tu_van_tra_gop tu_van_tra_gop2

KV bán xe trả góp và “ Mua bán trao đổi xe gắn máy qua sử dụng” cũng được giới thiệu đến đông đảo khách hàng.

                                            

phu_tung

Khu vực trưng bày phụ tùng chính hiệu Honda

cũng thu hút nhiều khách đến tham quan và mua sắm.

Một hoạt động rất sinh động và hấp dẫn khác phải kể đến là thực hành LXAT. Hướng dẫn viên lái xe an toàn của Công Ty TNHH Hồng Đức hướng dẫn rất cụ thể về cách kiểm tra xe, tư thế lái xe, cách đội mũ bảo hiểm, kỹ năng giữ thăng bằng trên ván hẹp và kỹ năng cua vòng. Sau đó, các thí sinh phải trải qua những giây phút thật căng thẳng khi chạy thực hành trên ván hẹp và cua vòng. Tuy nhiên, sau phần thi thực hành, chúng ta bắt gặp những nụ cười thật rạng rỡ trên đôi môi của các thí sinh vì họ vừa vượt qua được thử thách. Các thí sinh đạt thành tích xuất sắc được nhận phần quà rất đặc biệt từ Ban Tổ Chức.

lxat1 lxat2

HDV LXAT hướng dẫn PDSA cho khách hàng và tham gia thực hành kỹ năng giữ thăng bằng trên ván hẹp

lxat3 lxat4

Kỹ năng vòng cua cọc và có nhiều phần thưởng cho thí sinh đạt thành tích suất sắc cũng là một thách thức với các thí sinh

Ngày hội tri ân khách hàng cùng Hồng Đức 4” đã thành công rất tốt đẹp. Kết quả trên là nhờ sự nổ lực của toàn thể nhân viên của Cửa Hàng Hồng Đức 4, sự hỗ trợ nhân lực từ các Head trong hệ thống Hồng Đức. Đây là một chương trình thật bổ ích và ý nghĩa như một lời tri ân sấu sắc nhất đến quý khách hàng đã đồng hành cùng HEAD Hồng Đức 4 suốt những năm qua.Hơn thế, chương trình còn tạo sự gần gủi, thân thiết giữa HEAD Hồng Đức 4 và quý khách hàng. Sự  tín nhiệm của quý khách hàng chính là động lực để cửa hàng chúng tôi phấn đấu hoạt động tốt để tiếp tục phục vụ khách hàng ngày càng tận tình, chu đáo hơn.

hop

Cửa hàng trưởng và nhân viên HEAD Hồng Đức 4

họp tổng kết và rút kinh nghiệm sau khi kết thúc chương trình

Công Ty TNHH Hồng Đức – HEAD Hồng Đức 4 rất vui mừng và hạnh phúc vì nhận được rất nhiều sự ưu ái từ quý khách hàng trong thời gian qua. Vì thế, đúng như câu slogan của mình, “Hồng Đức- cùng bạn trên mọi nẽo đường”, Công Ty chúng tôi luôn cố gắng tổ chức nhiều chương trình nhằm phục vụ quý khách hàng ở nhiều địa phương. Hơn thế, chúng tôi còn hi vọng chương trình này ngày càng được nhân rộng và lan tỏa ở nhiều địa phương hơn, đặc biệt là các vùng sâu, vùng xa của thành phố Cần Thơ để bà con có điều kiện tham gia.


 


 

 

 

ểm

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

tragop-02

xesi-01

nanotop

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay419
mod_vvisit_counterHôm qua11727
mod_vvisit_counterTuần này41857
mod_vvisit_counterTuần trước43782
mod_vvisit_counterTháng này511
mod_vvisit_counterTháng trước90440
mod_vvisit_counterTất cả90951

Thông ebony porn tin tiện ích

icon_TRUYENHINH Lịch truyền hình
icon_THOITIET Thời tiết
icon_GIAVANG Giá vàng
icon_CHUNGKHOAN Chứng khoán
icon_NGOAITE Tỉ giá

Phụ tùng chính hãng