logo_190211

KIỂM TRA, BẢO DƯỠNG VÀ THAY NHỚT MIỄN PHÍ CÙNG Honda HỒNG ĐỨC

 

     Vừa qua, ngày 8-9/5/2011, Cửa Hàng Hồng Đức 5 phối hợp với HVN tổ chức chương trình “Kiểm tra, bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí”. Đây là một chương trình vô cùng bổ ích, thiết thực nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc khách hàng tại địa phương Thị Trấn Kinh Cùng. Đồng thời, chương trình còn nhằm duy trì và nâng cao hình ảnh của Head Hồng Đức 5 nói riêng và Công TY TNHH Hồng Đức nói chung trong lòng người dân địa phương.

 

     Hoạt động chính của chương trình này bao gồm: kiểm tra, bảo dưỡng, thay nhớt miễn phí, bán phụ tùng, chạy thử xe Air Blade mới 2011.

 

     Chương trình diễn ra trong không khí thật sôi nổi, đông đúc với rất nhiều khách hàng đến kiểm tra, bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí.

 

IMG_7502

 

     Khi khách hàng đến, nhân viên tiếp nhận sẽ kiểm tra giấy tờ xe hoặc sổ bổ bảo hành để cập nhật thông tin khách hàng vào máy tính, nếu còn trong thời gian bảo hành thì nhân viên tiếp nhận  đưa sang khu vực chờ của HVN. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí cho khách hàng. Nếu xe cần phải thay thế phụ tùng thì kỷ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng mua phụ tùng tại khu vực bán phụ tùng.

 

     Nếu xe của khách hàng hết thời hạn bảo hành thì nhân viên tiếp nhận sẽ dẫn sang khu vực chờ của Hồng Đức. Nhân viên kỷ thuật sẽ tiến hành thay nhớt cho khách hàng.

 

IMG_7506  IMG_7505

 

IMG_7466  IMG_7524

 

  Trong khoảng thời gian chờ đợi kỷ thuật viên kiểm tra, bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí, khách hàng được xem ti vi với một không gian thật thoải mái với nhiều chương trình giải trí thú vị, đặc sắc, vui nhộn như: ca nhạc, hài kịch… nhằm tránh buồn chán cho khách hàng trong thời gian chờ đợi.


IMG_7475


     Sau khi các kỹ thuật viên đã kiểm tra, bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí, bộ phận giao xe sẽ giao xe cho khách hàng.


IMG_7492


IMG_7494  IMG_7495


     Nếu khách hàng nào thích năng động hơn và muốn trải nghiệm xe Air Blade mới 2011 thì đăng ký tham dự chương trình “chạy thử xe Air Blade mới có quà tặng”. Đây có thể nói là một hoạt động rất thú vi, đặc sắc thu hút nhiều khách hàng tham gia, nhất là giới trẻ. Chỉ cần đăng ký tham gia chạy thử, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng 100% với nhiều phần quà hấp dẫn như: ba lô, áo gió thời trang, bộ ly thủy tinh cao cấp, áo mưa cao cấp… và nhiều phần quà khác.


IMG_1907  IMG_1913


     Đến tham gia chương trình này, phần lớn khách hàng đều rất yêu thích kiểu dáng, tính năng công nghệ mới, thiết kế độc đáo, mới lạ của xe Air Blade mới 2011.

     Đặc biệt hơn, khách hàng còn được sử dụng công nghệ tương tác AR và khám phá nhiều điều mới lạ.

 

IMG_7483

 

     Hơn thế, nhằm tăng thêm không khí sôi nổi, chương trình còn tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức xe mới”. Tham gia hoạt động này, khách hàng sẽ phải trả lời câu hỏi của MC. Nếu trả lời đúng, khách hàng sẽ được tặng quà từ chương trình.

 

IMG_1955  IMG_7486

 

     Chương trình đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến kiểm tra, bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí ngoài sự mong đợi của Ban Tổ Chức. Tổng số lượng xe tham gia kiểm tra và thay nhớt là 811 xe, tham gia chạy thử xe mới 191 người. Đây là một kết quả vô cùng đáng mừng đối với chúng tôi. Sau hai ngày hoạt động ròng rã, liên tục, cuối cùng thu hoạch được kết quả rất khả quan. Có thể nói, cái nắng của mùa hè tuy vô cùng khắc nghiệt nhưng cũng không thể nào cản được bước tiến của đội quân của HVN và Hồng Đức. Toàn thể các nhân viên của HVN, nhân viên Hồng Đức đều cố gắng làm việc hết mình để phục vụ bà con tại địa phương.

 

     Trong thời gian tới, Công Ty chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức nhiều chương trình tiếp thị địa phương để phục vụ quý khách hàng xa gần. Hãy nhớ rằng dù bất cứ nơi đâu thì Hồng Đức cũng sẽ mãi cùng bạn trên mọi nẽo đường".

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

tragop-02

xesi-01

nanotop

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9781
mod_vvisit_counterHôm qua8910
mod_vvisit_counterTuần này26960
mod_vvisit_counterTuần trước50168
mod_vvisit_counterTháng này88586
mod_vvisit_counterTháng trước0
mod_vvisit_counterTất cả88586

Thông tin tiện ích

icon_TRUYENHINH Lịch truyền hình
icon_THOITIET Thời tiết
icon_GIAVANG Giá vàng
icon_CHUNGKHOAN Chứng khoán
icon_NGOAITE Tỉ giá

Phụ tùng chính hãng